ตำราข้าวป่า การเดินทาง&# (Paperback)

ตำราข้าวป่า การเดินทาง&# By โทมัส &#36 Cover Image

ตำราข้าวป่า การเดินทาง&# (Paperback)

$44.47


Not On Our Shelves—Ships in 1-5 Days
(This book cannot be returned.)

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งข้าวป่าที่ยั่วเย้า ในตำราอาหารเล่มนี้ เราเริ่มต้นการผจญภัยในการทำอาหาร เฉลิมฉลองประวัติศาสตร์อันยาวนานและรสชาติอันหลากหลายของเมล็ดธัญพืชที่น่าทึ่งนี้ ข้าวป่ามีถิ่นกำเนิดในอเมริกาเหนือเป็นอาหารหลักสำหรับชุมชนพื้นเมืองมานานหลายศตวรรษ ทุกวันนี้ รสชาติที่บ๊องๆ เนื้อสัมผัสที่เข้มข้น และประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายทำให้มันกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบอาหารทั่วโลก

ในตำราอาหารเล่มนี้ เราขอเชิญชวนให้คุณค้นพบสูตรอาหารที่น่ารับประทานและแปลกใหม่มากมายที่แสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจของข้าวป่า ตั้งแต่อาหารจานหลักรสเลิศไปจนถึงเครื่องเคียงชวนน้ำลายสอและแม้แต่ของหวานที่เย้ายวนใจ คุณจะพบบางสิ่งสำหรับทุกรสนิยมและทุกโอกาส

บทต่าง ๆ ภายในตำราอาหารเล่มนี้จะพาคุณเดินทางผ่านฤดูกาลต่าง ๆ สำรวจว่าข้าวป่าช่วยเสริมส่วนผสมต่าง ๆ ได้อย่างไร และเสริมอาหารด้วยลักษณะเฉพาะตัว ไม่ว่าคุณจะเป็นเชฟผู้ช่ำชองหรือมือใหม่ในครัว สูตรอาหารเหล่านี้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ของคุณและสนับสนุนให้คุณทดลองกับเมล็ดพืชพิเศษนี้

ดังนั้นคว้าผ้ากันเปื้อนของคุณแล้วเตรียมพร้อมที่จะผสมผสานมื้ออาหารของคุณด้วยสาระสำคัญที่โดดเด่นของข้าวป่า ตั้งแต่การสังสรรค์ในครอบครัวที่อบอุ่นไปจนถึงงานเลี้ยงอาหารค่ำสุดหรู ตำราอาหารเล่มนี้สัญญาว่าจะยกระดับประสบการณ์การทำอาหารของคุณและทำให้ข้าวป่าเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ในครัวของคุณ

Product Details ISBN: 9781835314586
ISBN-10: 1835314589
Publisher: Not Avail
Publication Date: July 10th, 2023
Pages: 234
Language: Thai